X -
LINE : @lynking88
slot-lynking88

แทงกีฬาประเภทต่างๆ

27 ธันวาคม, 2021
แทงกีฬาประเภทต่างๆ

มีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าการเดิมพันกีฬาเป็นรูปแบบการพนันที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก แต่มีหลายวิธีที่แตกต่างกันที่คุณสามารถสร้างการเดิมพันแอ็คชั่นในเกมได้

การพนันที่ใหญ่ที่สุด

เดิมพันตรง

แฟนกีฬาส่วนใหญ่คงคุ้นเคยกับการแทงกีฬาขั้นพื้นฐานที่สุด เดิมพันตรง นอกจากนี้ยังเป็นการเดิมพันที่พบบ่อยที่สุดโดยนักพนันกีฬาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงกีฬาเช่นฟุตบอลและบาสเก็ตบอล มีการกำหนดเส้นเดิมพันซึ่งมักจะเรียกว่าการแพร่กระจายจุด และคุณสามารถเดิมพันที่ชื่นชอบและให้คะแนนหรือวางเดิมพันในทีมรองและรับคะแนน ตัวเต็งต้องชนะเกมมากกว่าแต้มที่ตั้งไว้เพื่อแลกเป็นเงินสด ทีมรองต้องชนะทันทีหรือแพ้น้อยกว่าแต้มที่กระจายเพื่อ "ครอบคลุม" และชนะเดิมพัน ความสัมพันธ์ในสถานการณ์นี้เรียกว่า "การผลัก" และไม่มีเงินสูญหายหรือได้รับรางวัล


เดิมพันรวมไลน์

การเดิมพันที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับสองในกีฬาหลายประเภทอยู่ที่ยอดรวม ในการเดิมพันกีฬาประเภทนี้ จะมีการตั้งตัวเลขสำหรับคะแนนรวมของทั้งสองทีม จากนั้นคุณจะต้องเดิมพันว่าคะแนนจริงจะอยู่ที่ "ต่ำกว่า" ทั้งหมดหรือจะ "สูงกว่า" หมายเลขที่ตั้งไว้ บ่อยครั้ง คุณสามารถเดิมพันแบบรวมไลน์ได้ทุกๆ ครึ่งเกม เมื่อพูดถึงฟุตบอลและในบาสเก็ตบอล

เดิมพันตรง

เดิมพันมันนี่ไลน์

เมื่อคุณทำการเดิมพันมันนี่ไลน์ คุณกำลังเลือกทีมที่จะชนะแบบตรงไปตรงมาโดยไม่มีการกระจายแต้มใดๆ ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องคือจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันเพื่อเลือกข้อที่คุณชอบหากคุณเลือกผู้ที่ตกอับ การเดิมพันประเภทนี้มีให้สำหรับกีฬาสำคัญๆ ทั้งหมด แต่ส่วนใหญ่จะใช้กับเบสบอลและฮ็อกกี้ ตัวอย่างเช่น; ถ้าดอดเจอร์สเป็นที่ชื่นชอบที่บ้านกับไจแอนต์เส้นเงินอาจอ่านว่าซานฟรานซิสโก (+120) กับลอสแองเจลิส (-135) คุณจะต้องทำเงิน 120 ดอลลาร์จากการเดิมพัน 100 ดอลลาร์ที่ไจแอนต์สหากพวกเขาชนะ และคุณจะต้องเสี่ยงที่ 135 ดอลลาร์เพื่อชนะ 100 ดอลลาร์จากชัยชนะของดอดเจอร์ส


เดิมพันแบบพาร์เลย์

การจัดกลุ่มตัวเลือกตั้งแต่สองตัวขึ้นไปเป็นเดิมพันเดียวเรียกว่าพาร์เลย์ สามารถเลือกได้สองแบบแยกกันจนถึงขีดจำกัดของหนังสือกีฬาชุดใดชุดหนึ่ง (10-12 รายการ) อัตราต่อรองการเดิมพันในการจ่ายพาร์เลย์จะถูกปรับตามจำนวนการเลือกทั้งหมดที่คุณจัดกลุ่มไว้ด้วยกัน โดยปกติพวกเขาจะเริ่มต้นที่ผลตอบแทน 13 ต่อ 5 ตามที่คุณต้องการสำหรับพาร์เลย์สองทีมและสามารถสูงถึง 645 ต่อ 1 สำหรับพาร์เลย์ 10 ทีม เคล็ดลับในการรับเงินในพาร์เลย์คือการเลือกทั้งหมดของคุณต้องชนะหรือแพ้ทั้งพาร์เลย์ พาร์เลย์อาจเป็นการเดิมพันกีฬาที่มีความเสี่ยงสูง/ให้ผลตอบแทนสูง และไม่เหมาะกับคนที่ใจไม่สู้

แทงกีฬา

เดิมพันแบบตัวต่อตัว

สำหรับกีฬาเช่น NASCAR และกอล์ฟอาชีพ วิธีทั่วไปในการเดิมพันเหตุการณ์เหล่านี้คือการเดิมพันแบบตัวต่อตัวระหว่างผู้แข่งขันเพียงสองคน ใครก็ตามที่จบการแข่งขันหรือการแข่งขันในตำแหน่งที่สูงกว่าจะเป็นผู้ชนะ หลายครั้งที่มันนี่ไลน์จะถูกผูกไว้กับผู้แข่งขันแต่ละคนเพื่อเป็นการแฮนดิแคป การเดิมพันประเภทนี้เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับกีฬาเช่นนี้ โดยพิจารณาว่ายากแค่ไหนในการเลือกผู้ชนะทันทีจากสนามที่ใหญ่มาก


ที่เว็บ Lucabet-lynking88 มีแทงบอล แทงกีฬาให้เล่น


toTop